Kính gửi Quý khách hàng!


Công ty TNHH nến Nguyên Quang Minh trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 1998 chuyên sản xuất các loại nến cao cấp và nến thơm. Hơn 10 năm hoạt động, sản phẩm của chúng tôi hiện đang có mặt trên thị trường cả nước thông qua 300 cửa hàng, siêu thị sỉ và lẻ.

Để phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn, Chúng tôi liên tục cải tiển, đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, mở rộng quy mô sản xuất. Bên cạnh đó chúng tôi đặc biệt chú ý nguồn gốc xuất sứ của nguyên vật liệu vì chỉ có những nhà máy chuyên nghiệp tại Châu Âu, Mỹ, Trung Quốc, Malaysia,… mới đáp ứng được về tiêu chuẩn chất lượng không gây độc hại đến người tiêu dùng khi sử dụng.

Để sản xuất ra được một cây nến đẹp, chất lượng …chúng tôi phải nhập trực tiếp :
Bột màu, tim nến từ Đức, hương liệu từ Mỹ, paraffin từ Trung Quốc, Malayxia. Riêng paraffin, chúng tôi luôn sử dụng loại paraffin tinh chế ( fully refined paraffin wax) :
Sáp thực vật từ Malayxia. Với dòng nguyên vật liệu này làm cho sản phẩm nến của công ty chúng tôi hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Chúng tôi rất hãnh diện khi sử dụng loại Sáp thực vật này cho hai dòng sản phẩm mới của chúng tôi :

- Nến Cúng – thương hiệu LUCKY PRAYER
- Nến ngăn côn trùng – thương hiệu RID.

Điều này đà được minh chứng qua kiểm định của nhà cung cấp và kiểm định từ công ty của Mỹ (xem tại đây). Công ty chúng tôi cam kết luôn luôn có trách nhiệm đối với chất lượng sản phẩm nến của chúng tôi khi đến tay người tiêu dùng.

Với mẫu mã phong phú đa dạng, màu sắc thích hợp theo từng mùa, giá cả phải chăng…chúng tôi hy vọng sẽ luôn mang đến cho Quý khách hàng sự thoải mái, hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Do nhu cầu phát triển, hiện nay chúng tôi đang phát triển các kênh phân phối dưới hình thức đại lý và phân phối độc quyền. Các đơn vị, cá nhân có năng lực và nhu cầu làm đại lý xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

CÔNG TY TNHH NẾN NGUYÊN QUANG MINH
Website: www.quangminhcandle.com hoặc www.nguyenquangminh.com
Địa chỉ : 645/25 Nguyễn Oanh, F. 17, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại : 08 39844 883 / 08 322414 883
Fax : 08 39844 885
Email : info@quangminhcandle.com
Y!M:quangminhcandle
Skype : civ.qanh
             phuongthaohc

Trân trọng cảm ơn!
 

Trở lại